Gửi hàng đi Pháp lệ phí tốt nhất và nhiều chương trình khuyến mãi

Gửi hàng đi Pháp

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp là giải pháp lý tưởng nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế Việt – Pháp. Pháp được xem là một trong những quốc gia ở trung tâm châu Âu có thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn. Bên cạnh đó, đã có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Pháp, việc gửi hàng hóa theo dịch vụ gửi hàng đi Pháp hiện nay đã thuận tiện hơn bao giờ hết. Bài viết Gửi hàng đi Pháp lệ phí tốt nhất và nhiều chương trình khuyến mãi dưới đây của Guihangquocte sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé. 

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Pháp hiện nay

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Pháp đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Quan hệ quốc tế giữa Việt Nam và Pháp đang được xây dựng và củng cố ngày càng mạnh mẽ. Các hợp đồng kinh tế và thương mại giữa hai quốc gia cũng đã được ký kết. Do đó, số lượng người Việt sống, học tập và làm việc tại Pháp cũng gia tăng.

Với sự phát triển này, mỗi năm có hàng tỷ gói hàng từ Việt Nam được vận chuyển và gửi đến Pháp. Trước đây, việc vận chuyển hàng đi Pháp thường gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những mặt hàng nặng và cồng kềnh.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi pháp hiện nay
Nhu cầu vận chuyển hàng đi pháp hiện nay

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Pháp đã được cải thiện đáng kể. Đồng thời, công ty Guihangquocte đã ra mắt dịch vụ gửi hàng đi Pháp để giải quyết hoàn hảo vấn đề khó khăn này.

Những điều bạn chưa biết về dịch vụ gửi hàng đi Pháp

Có những điều thú vị về dịch vụ gửi hàng đi Pháp mà bạn chưa biết. Pháp là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ, đứng thứ hai trong tăng trưởng kinh tế sau Mỹ. Mặc dù là một quốc gia thiếu nguồn tài nguyên tự nhiên, nhưng Pháp vẫn đứng đầu thế giới về công nghệ và đứng thứ hai về tổng sản phẩm nội địa. Ngoài ra, Pháp còn là quốc gia đứng thứ năm trên thế giới về đầu tư cho quốc phòng và đứng thứ sáu về nhập khẩu. Quốc gia này cũng là thành viên của Liên Hợp Quốc.

Những điều bạn chưa biết về dịch vụ gửi hàng đi Pháp
Những điều bạn chưa biết về dịch vụ gửi hàng đi Pháp

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty vận chuyển Guihangquocte đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn và với giá thành dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của Guihangquocte, bạn có thể tiết kiệm giá thành khi gửi hàng đi Pháp.

Phương pháp gửi hàng đi Pháp tại Guihangquocte

Hiện nay, Guihangquocte cung cấp nhiều loại hình gửi hàng đi Pháp với mức cước phí đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính và tính chất hàng hoá của quý khách. Dưới đây là một số hình thức vận chuyển mà chúng tôi cung cấp:

Gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không: Đây là phương án vận chuyển nhanh nhất và tối ưu thời gian. Guihangquocte khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam với hiệu quả cao, phù hợp cho các kiện hàng nhỏ, có giá trị cao hoặc dễ vỡ. Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày cho dịch vụ hoả tốc, từ 2-4 ngày cho dịch vụ nhanh, và từ 7-10 ngày cho dịch vụ tiết kiệm.

Phương pháp gửi hàng đi Pháp tại Guihangquocte
Phương pháp gửi hàng đi Pháp tại Guihangquocte

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển: Các lô hàng thương mại đi Pháp thường được đóng gói trong container 20ft hoặc 40ft. Đặc biệt, hàng cồng kềnh, siêu trường, siêu trọng thường được ưu tiên vận chuyển bằng đường biển. Guihangquocte là đối tác của nhiều hãng tàu lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Lịch trình lô hàng được cập nhật liên tục, đảm bảo tính toàn vẹn cho các lô hàng.

Các thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Pháp

Để chuẩn bị và gửi hàng đi Pháp, quý khách hàng cần lưu ý một số thủ tục cần thiết như sau:

Kiểm tra thông tin đầy đủ: Quý khách hàng cần đảm bảo rằng thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, loại hàng hóa, khối lượng, kích thước và yêu cầu sử dụng dịch vụ đều chính xác và đầy đủ để đảm bảo an toàn và chính xác trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa: Guihangquocte cam kết đảm bảo an toàn và phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể trong quy trình đóng gói hàng hóa. Hàng hóa sẽ được đóng gói chắc chắn, đảm bảo nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.

Xác nhận gửi hàng: Khách hàng và nhân viên cần kiểm tra lại các thông tin liên quan đến hàng hóa, cân nặng và đo kích thước của lô hàng để đảm bảo tính chính xác và minh bạch. Hơn nữa, hệ thống tracking theo dõi đơn hàng giúp khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện.

Các thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Pháp
Các thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Pháp

Thời gian gửi hàng đi Pháp là bao lâu

Nếu khách hàng chọn dịch vụ gửi hàng không bao gồm thuế nhập khẩu đến Pháp, thì thời gian vận chuyển ước tính như sau:

DHL Express: từ 3 – 7 ngày làm việc.

UPS Express: từ 4 – 6 ngày làm việc.

FedEx Express: từ 5 – 14 ngày làm việc.

EMS Express: từ 5 – 18 ngày làm việc.

Đối với dịch vụ gửi hàng đi Pháp bao gồm thuế nhập khẩu, thời gian ước tính như sau:

Nếu bay vào thứ 5 tại Hồ Chí Minh, hàng sẽ được giao đến người nhận tại Pháp từ 10 – 14 ngày sau.

Nếu bay vào thứ 4 hoặc thứ 7 tại Hà Nội, hàng sẽ được giao đến người nhận từ 10 – 14 ngày sau.

Thời gian gửi hàng đi Pháp là bao lâu
Thời gian gửi hàng đi Pháp là bao lâu

Lưu ý: Thời gian trên chỉ là thời gian trung bình dựa trên thống kê. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp đơn hàng gặp các vấn đề về thủ tục hải quan, chưa xác nhận đóng thuế, đóng thuế chưa được xác nhận, không có người nhận hoặc địa chỉ giao hàng không chính xác, dẫn đến việc thời gian giao hàng kéo dài hơn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Quy trình đóng gói hàng hóa gửi đi Pháp

Bưu phẩm nhỏ gọn: Đối với những đơn hàng nhỏ và nhẹ, chúng tôi sẽ dán kỹ vào bao thư, ghi rõ thông tin người gửi và người nhận để dễ dàng liên hệ trong trường hợp hàng bị thất lạc.

Đóng gói chắc chắn đối với hàng dễ vỡ: Đối với hàng hóa dễ vỡ, chúng tôi sẽ tháo rời một số phụ kiện nếu cần thiết và sắp xếp từng bộ phận hợp lý. Hàng hóa sẽ được đóng đầy đủ diện tích và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi có thể sử dụng thùng gỗ, thùng xốp hoặc thùng giấy để đóng gói hàng dễ vỡ, nhưng trước khi đưa vào thùng, hàng cần được bọc kỹ để giảm sốc và hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói bằng thùng cát tông: Đối với hàng hóa thông thường, chúng tôi sẽ đóng gói bằng thùng cát tông chắc chắn, có độ dày và độ rộng phù hợp với trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa đáp ứng tiêu chuẩn vận chuyển hàng không và dễ dàng thông quan.

Lưu ý khi đóng gói, khi bạn mang hàng đến kho của chúng tôi tại Guihangquocte, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí trong quá trình đóng gói. Chúng tôi cam kết đảm bảo việc đóng gói an toàn và tuân thủ đúng tiêu chuẩn vận chuyển hàng không cho việc gửi hàng đi Pháp.

Ngoài ra, tại kho hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các dụng cụ hỗ trợ đóng gói như thùng cát tông chắc chắn, băng dính, kéo và các dụng cụ giảm xóc cho những mặt hàng dễ vỡ.

Quy tắc đóng gói hàng hóa thông qua Guihangquocte rất rõ ràng. Hàng hóa được đóng gói phù hợp với thùng hàng, đảm bảo kích thước đầy đủ và tuân thủ đúng tiêu chuẩn vận chuyển hàng không.

Cước phí gửi hàng đi Pháp

TRỌNG LƯỢNG

(KG)

GIÁ GỬI HÀNG ĐI PHÁP TRỌNG LƯỢNG

(KG)

GIÁ GỬI HÀNG ĐI PHÁP TRỌNG LƯỢNG

(KG)

GIÁ GỬI HÀNG ĐI PHÁP TRỌNG LƯỢNG

(KG)

GIÁ GỬI HÀNG ĐI PHÁP
        0.5               38.58         5.5               91.19       10.5             155.52       15.5             205.46
        1.0               45.32         6.0               97.91       11.0             160.19       16.0             209.08
        1.5               52.39         6.5             109.37       11.5             163.03       16.5             209.41
        2.0               53.76         7.0             116.17       12.0             166.08       17.0             212.88
        2.5               55.16         7.5             119.18       12.5             169.88       17.5             214.85
        3.0               56.49         8.0             128.08       13.0             172.42       18.0             209.53
        3.5               58.99         8.5             135.78       13.5             175.88       18.5             211.01
        4.0               61.19         9.0             134.97       14.0             179.10       19.0             212.84
        4.5               65.64         9.5             142.27       14.5             181.92       19.5             213.59
        5.0               69.71       10.0             144.30       15.0             188.34       20.0             214.70

* Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp tại Guihangquocte

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Pháp, thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều công ty và đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên, mỗi đơn vị thường sử dụng các hãng vận chuyển và áp dụng mức giá cước khác nhau. Điều này khiến khách hàng cảm thấy khá khó khăn trong việc tìm kiếm công ty phù hợp nhất và nhận được chiết khấu cao nhất. Để tối ưu hóa quá trình này, quý khách nên tìm đến đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và có trụ sở gần sân bay để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Và chính trong bối cảnh đó, Guihangquocte tự hào là một trong những công ty chuyển phát nhanh đi Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng triệu đơn hàng đi Pháp trong suốt nhiều năm qua. Trụ sở của chúng tôi nằm ngay sát sân bay, giúp thuận tiện trong việc ra hàng và hỗ trợ giảm thiểu thời gian giao nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp tại Guihangquocte
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp tại Guihangquocte

Ưu thế lớn của Guihangquocte chính là đối tác hàng đầu của các hãng vận chuyển hàng không, nhờ đó, chúng tôi sở hữu chính sách giá cước siêu ưu đãi, giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp tại Guihangquocte.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng đạt tiêu chuẩn cao nhất, với sự chăm sóc chu đáo và đảm bảo hàng hóa của quý khách đến đích an toàn, đúng thời hạn. Hãy để Guihangquocte đồng hành cùng quý khách trong hành trình gửi hàng đi Pháp, và mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Guihangquocte

Guihangquocte là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá toàn cầu. Với dịch vụ gửi hàng đi Pháp, Guihangquocte cam kết đem lại những lợi ích sau đây cho khách hàng:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.
 • Bảng giá cước cạnh tranh trên thị trường, với giá cả hợp lý.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong năm, bao gồm cả ngày lễ, tết.
 • Hàng hoá được đóng gói đúng chuẩn, bảo đảm chất lượng kiện hàng, đảm bảo tính toàn vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng, gọn gàng, với thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp.
 • Tư vấn phương thức vận tải phù hợp với tính chất kiện hàng, đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng.
 • Đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức cước phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Guihangquocte luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chính xác và nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Guihangquocte
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Guihangquocte

Các câu hỏi thường gặp

Bao lâu thì gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp thường mất?

Thời gian để gửi hàng từ Việt Nam đến Pháp thông qua Guihangquocte thường chỉ mất từ 2-4 ngày. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19, thời gian giao hàng có thể bị kéo dài hơn một chút so với thời gian bình thường.

Có phải có chi phí phát sinh khi gửi hàng đi Pháp không?

Guihangquocte là đơn vị làm việc đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá chi tiết và rõ ràng. Một khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp của chúng tôi, chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh đáng ngại.

Giá cước cho việc gửi 1 kg hàng đi Pháp là bao nhiêu?

Để quý khách hàng có sự định hình rõ ràng hơn về việc gửi hàng đi Pháp, chúng tôi khuyến nghị quý khách tham khảo bảng giá cước phí cụ thể từ Guihangquocte hoặc liên hệ đến số hotline: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)

LIÊN HỆ GỬI HÀNG ĐI PHÁP

 • TPHCM: 348 Nguyễn Văn Công , Phường 3,Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • HÀ NỘI:184 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai,  Hà Nội
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • ĐÀ NẴNG: 37 Nguyễn Hữu Thọ Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, NT
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)

>> Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời