Gửi hàng đi Canada uy tín, nhanh chóng, với giá cước rẻ bất ngờ

Gửi hàng đi Canada

Để thỏa mãn nhu cầu đó, dịch vụ gửi hàng đi Canada đã và đang trở thành một giải pháp thông minh, đơn giản và hiệu quả. Trong bài viết Gửi hàng đi Canada uy tín, nhanh chóng, với giá cước rẻ bất ngờ này, Gửi hàng đi Canada sẽ cùng khám phá về dịch vụ gửi hàng đi Canada và tại sao nó là kết nối cận thị, liên kết toàn cầu mà mọi người nên lựa chọn.

Phương thức vận chuyển gửi hàng đi Canada

Tại Gửi Hàng Quốc Tế, có hai phương thức vận chuyển hàng đi Canada đang được áp dụng, đó là:

 • Vận chuyển hàng hóa theo đường biển:

Phương thức này thích hợp cho các bưu kiện hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, thường trên 250kg và 15CBM. Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển đường biển là giá thành rẻ hơn và không giới hạn trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không.

Phương thức vận chuyển gửi hàng đi Canada
Phương thức vận chuyển gửi hàng đi Canada
 • Gửi hàng bằng đường hàng không:

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa và bưu kiện được ưa chuộng nhất. Gửi hàng bằng đường hàng không áp dụng cho các bưu kiện có trọng lượng dưới 250kg. Hình thức này thích hợp cho các bưu kiện là giấy tờ, văn kiện hoặc hàng hóa như thực phẩm. Tuy nhiên, chi phí và cước vận chuyển khi sử dụng đường hàng không thường cao hơn, từ 20-30% so với đường biển.

Những hàng hóa bị cấm gửi đi Canada

Ngoài những mặt hàng được phép gửi đi Canada. Người gửi cần lưu ý về những loại hàng hóa bị cấm. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Hàng cấm theo quy định của nhà nước:

Theo quy định của nhà nước, những mặt hàng bị cấm lưu hành và vận chuyển bất kỳ dưới hình thức nào sẽ bị xử lý nghiêm trọng. Ví dụ như các loại thuốc gây kích thích, vũ khí, bom, dao, kéo…

 • Hàng cấm theo quy định của ngành vận chuyển:

Ngành vận chuyển hàng đi Canada vẫn có những quy định về hàng hóa bị cấm. Ví dụ như hàng thịt, trứng, sữa sẽ bị cấm. Cả hàng nguyên liệu và hàng đã được chế biến đều không được phép gửi đi. Điều này được áp dụng chặt chẽ bởi tác động đến sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng tại Canada.

 • Thực phẩm đông lạnh và hàng tươi sống:

Quý khách không thể gửi các loại thực phẩm đông lạnh hay hàng tươi sống đi Canada thông qua dịch vụ của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa được bảo quản và vận chuyển đúng cách. Tránh gây ảnh hưởng xấu đến phẩm chất của hàng.

Những hàng hóa bị cấm gửi đi Canada
Những hàng hóa bị cấm gửi đi Canada

Lưu ý rõ ràng về các mặt hàng bị cấm giúp đảm bảo việc gửi hàng đi Canada diễn ra một cách an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật định sẵn.

Gửi hàng đi Canada cần đáp ứng điều kiện gì?

Tuân thủ quy định hải quan: Quý khách cần tuân thủ các quy định hải quan của cả Việt Nam và Canada khi gửi hàng. Điều này bao gồm việc không gửi các mặt hàng bị cấm. Tuân thủ quy định về khai báo hải quan và thuế nhập khẩu, xuất khẩu.

Đóng gói và bảo quản hàng hóa: Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận và bảo quản đúng cách. Để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hóa đơn thương mại: Khi gửi hàng đi Canada, cần có hóa đơn thương mại là một chứng từ hải quan quan trọng. Hóa đơn thương mại được sử dụng để khai báo hải quan và tính toán thuế quan, cũng như chứng minh tính hợp pháp và giá trị hàng hóa.

Gửi hàng đi Canada cần đáp ứng điều kiện gì?
Gửi hàng đi Canada cần đáp ứng điều kiện gì?

Thời gian vận chuyển hàng đi Canada mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Canada có thể khác nhau tùy thuộc vào loại dịch vụ vận chuyển mà bạn chọn. Dưới đây là thời gian ước tính cho mỗi loại dịch vụ:

Dịch vụ gửi hàng thông thường: Thời gian ước tính là từ 6 – 7 ngày.

Dịch vụ gửi hàng giá rẻ tiết kiệm: Thời gian ước tính là từ 3 – 5 ngày.

Dịch vụ gửi hàng bằng chuyển phát nhanh: Thời gian ước tính là từ 2 – 3 ngày.

Lưu ý rằng đây chỉ là thời gian ước tính và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, phương tiện vận chuyển, thời gian xử lý hải quan và các yếu tố khác. Do đó, để có thông tin chính xác về thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Canada, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc công ty chuyển phát nhanh để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết.

Những yếu tố ảnh hưởng đến phí gửi hàng từ Việt Nam sang Canada

Số lượng và khối lượng hàng gửi: Phí gửi hàng thường phụ thuộc vào số lượng và khối lượng của hàng hóa. Gửi hàng càng nhiều thì chi phí càng thấp.

Tính chất hàng hóa: Tính chất của hàng hóa cũng ảnh hưởng đến phí vận chuyển. Các loại hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ có thể có chi phí cao hơn.

Thuế nhập khẩu, xuất khẩu và VAT: Chi phí gửi hàng còn bao gồm các khoản phí liên quan đến thuế nhập khẩu, xuất khẩu và VAT, tuỳ thuộc vào quy định của hai quốc gia.

Để biết được bảng giá gửi hàng đi Canada với mức giá chi tiết nhất, quý khách nên liên hệ với Guihangquocte qua hotline hoặc bộ phận tư vấn để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến phí gửi hàng từ Việt Nam sang Canada:
Những yếu tố ảnh hưởng đến phí gửi hàng từ Việt Nam sang Canada:

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Canada

Trọng lượng (kg) Giá cước (usd) Giá cước (cad)
2130 kg 8.5 usd /1kg 10.9 CAD / 1kg
3170 kg 7.9 usd /1kg 10.2 CAD / 1kg
7199 kg 7.5 usd /1kg 9.7 CAD / 1kg
100299 kg 6.8 usd /1kg 8.8 CAD / 1kg
Lưu ý:

 • Bản giá chưa bao gồm phụ phí xăng dầu (Giá cước chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại).
 • Các loại hàng khó như Trứng, Thịt, Sữa, Yến vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn.
 • Phụ phí hàng Thực Phẩm 5$ / 1 AWB
 • Phụ phí hàng Thực Phẩm 5$ / 1 AWB.
 • Tỷ giá áp dụng: 23.850

Những lưu ý cần biết khi gửi hàng đi Canada

Khi gửi hàng đi Canada, để đảm bảo quá trình chuyển phát diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý các điểm sau:

Cung cấp thông tin chính xác của người nhận tại Canada để tránh ảnh hưởng đến quá trình chuyển phát. Nếu thông tin cung cấp không chính xác, bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đóng gói hàng hóa chắc chắn để tránh ảnh hưởng đến các mặt hàng khác trong quá trình vận chuyển. Nên tránh đóng gói hàng hóa quá cồng kềnh hoặc dễ lung lay.

Những lưu ý cần biết khi gửi hàng đi Canada
Những lưu ý cần biết khi gửi hàng đi Canada

Thời gian gửi hàng đi Canada phụ thuộc vào loại dịch vụ mà bạn chọn. Nếu địa chỉ của bạn ở khu vực ngoại ô, thời gian chuyển phát sẽ mất thêm từ 1-2 ngày. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ khi gửi các mặt hàng có thời hạn sử dụng ngắn như thực phẩm tươi sống.

Khi ship hàng đi Canada, mức cân nặng của hàng sẽ được làm tròn lên đến 0,5 kg để tính phí vận chuyển. Vì vậy, bạn nên tính chính xác số ký để tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Canada.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada nhanh chóng

Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada, mỗi công ty có dịch vụ và quy mô khác nhau. Để tìm một đơn vị phù hợp và ưng ý, quý khách nên chọn các công ty có kinh nghiệm lâu năm và có trụ sở gần các sân bay lớn. Các công ty lớn thường có ưu đãi về bảng giá gửi đồ đi Canada so với thị trường.

Guihangquocte là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Canada tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên Sale và Pickup có kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng vận chuyển hàng đi Canada trong năm qua. Đặc biệt, nhân viên Pickup của chúng tôi đến tận nhà khách hàng để hỗ trợ đóng gói chỉ trong chưa đầy 15 phút di chuyển. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều Miễn Phí, và giá cước gửi hàng đi Canada của chúng tôi cũng rẻ nhất toàn quốc hiện nay, giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng đi Canada nhanh chóng

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Guihangquocte cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada chất lượng và hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách trong mọi hành trình gửi hàng quốc tế!

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada của Guihangquocte

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi tại Nhà miễn phí. Hàng hóa sẽ được các chuyên viên đóng gói, hút chân không để bảo vệ và kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển đi Canada.

Giá cước vận chuyển của chúng tôi rất rẻ, tiết kiệm khoảng 40% so với các hãng khác. Chúng tôi cung cấp nhiều gói cước linh hoạt để khách hàng lựa chọn, tuỳ thuộc vào thời gian và hãng vận chuyển.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada của Guihangquocte
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada của Guihangquocte

Giá cạnh tranh được áp dụng cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể. Đặc biệt, giá cước sẽ càng tiết kiệm khi khối lượng hàng càng lớn.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ mất từ 3 đến 5 ngày để chuyển hàng đến hơn 200 nước trên thế giới.

Chúng tôi có khả năng vận chuyển hàng đến các vùng nông thôn, vùng sâu và vùng xa trên toàn thế giới.

Qua dịch vụ DOOR to DOOR, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và hàng hóa sẽ được giao tận tay.

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa và thời gian chuyển phát. Nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Thủ tục hải quan được xử lý nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp số Tracking Number minh bạch để khách hàng có thể theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Các câu hỏi thường gặp

 • Thời gian gửi hàng đi Canada mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Canada tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn. Thông thường, thời gian gửi hàng đi Canada từ Việt Nam mất khoảng từ 5-10 ngày làm việc.

 • Bảng giá gửi hàng đi Canada bao nhiêu 1kg?

Giá cước vận chuyển hàng đi Canada sẽ được tính dựa trên trọng lượng và kích thước của hàng hóa, cùng với loại dịch vụ vận chuyển mà bạn chọn. Để biết thông tin chi tiết về giá cước. Bạn có thể liên hệ với các đơn vị vận chuyển để được tư vấn.

 • Những mặt hàng nào bị cấm khi gửi sang Canada?

Các mặt hàng bị cấm khi gửi sang Canada bao gồm: vật liệu cháy nổ, các loại vũ khí, chất độc hại, chất bảo vệ thực vật. Các sản phẩm thuộc văn hóa và lịch sử quốc gia, hàng giả mạo. Các sản phẩm bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, và một số sản phẩm khác. Bạn nên kiểm tra kỹ danh sách hàng hóa được phép và bị cấm khi gửi đi Canada trước khi vận chuyển hàng hóa.

LIÊN HỆ GỬI HÀNG ĐI CANADA

 • TPHCM: 348 Nguyễn Văn Công , Phường 3,Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • HÀ NỘI:184 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai,  Hà Nội
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • ĐÀ NẴNG: 37 Nguyễn Hữu Thọ Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, NT
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)
 • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0827.333.334 – 0982.915.449 (Mr Phú)

>> Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời