Dịch vụ gửi hàng quốc tế là gì? Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này như thế nào?

Hiện nay số lượng người Việt định cư ở nước ngoài rất nhiều, do đó xu hướng gửi hàng từ Việt Nam ra nước ngoài cũng tăng cao.Các dịch vụ gửi hàng quốc tế cũng bắt đầu mở rộng nhiều hơn để kịp thời phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa cho người dân. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế còn khá nhiều bỡ ngỡ với người dùng. Vậy cùng GỬI HÀNG QUỐC TẾ tìm hiểu dịch vụ này có điểm đặc biệt gì nhé.

gui-hang-quoc-te-1

Dịch vụ gửi hàng quốc tế

Dịch vụ gửi hàng quốc tế còn gọi là dịch vụ vận chuyển,giao nhận hàng hóa từ trong nước ra nước ngoài hay từ nước này sang nước khác.Ở nước ta hiện nay, các gói hàng sẽ được vận chuyển từ Việt Nam đến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau theo nhu cầu của khách hàng, thông qua các hình thức như vận chuyển hàng không bằng máy bay, vận chuyển đường biển bằng tàu hỏa. Tùy vào kích thước, trọng lượng từng đơn hàng mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với nhu cầu mong muốn. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Nhanh chóng và tiện lợi

Trước đây việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang các nước khác tốn khá nhiều thời gian, công sức thì giờ đây với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế người gửi tha hồ gửi hàng hóa qua lại một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn.Thậm chí, bạn có thể nhờ người thân mua hàng nước ngoài gửi về Việt Nam một cách dễ dàng.

Độ an toàn cao

Các đơn hàng gửi đi nước ngoài thường có khâu kiểm duyệt rất nghiêm ngặt. Vì thế đơn hàng luôn đảm bảo độ an toàn hơn so với vận chuyển trong nước. Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng quốc tế thường có mức chi phí khá cao vì khoảng cách địa lý khá xa. 

Cước phí hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, các đơn hàng sẽ được đơn vị vận chuyển đóng gói, sắp xếp, vận chuyển và thu hộ tiền,… nên sản phẩm ra nước ngoài hay về đến Việt Nam sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.Nhờ vậy,khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế của những đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giảm bớt gánh nặng về giá thành sản phẩm. 

Lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín,chất lượng

Hiện nay do nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài ngày càng tăng cao, do đó nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín ra đời để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng.  Trong số các đơn vị nhận chuyển phát quốc tế phải kể đến GỬI HÀNG QUỐC TẾ. Với thế mạnh về vận tải hàng hóa, các thủ tục hải quan cùng đội ngũ nhân viên giao nhận giàu kinh nghiệm sẽ giúp các đơn hàng của bạn được vận chuyển đến tận tay khách hàng nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tại Gửi Hàng Quốc Tế có nhiều ưu điểm để khách hàng lựa chọn:

  • Giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại GỬI HÀNG QUỐC TẾ hợp lý, đối với từng tải trọng, khối lượng hàng hóa khác nhau sẽ có mức tính phí ship vận chuyển khác nhau.
  • Thủ tục gửi hàng tại GỬI HÀNG QUỐC TẾ nhanh, gọn chỉ với vài bước tạo sự hài lòng cho khách hàng.
  • Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ thư từ, bưu phẩm, bưu kiện đến các loại hàng hóa (trừ các sản phẩm là chất cháy nổ, hàng hóa nằm trong danh mục hàng hóa cấm gửi).
  • Nhân viên tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/7 giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
  • Lộ trình giao hàng chi tiết, giao hàng an toàn tận nhà, cam kết chất lượng đơn hàng.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của GỬI HÀNG QUỐC TẾ vận chuyển qua đường hàng không nên thời gian hàng giao hàng sẽ đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh hơn so với việc chuyển phát quốc tế bằng đường biển. 

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của GỬI HÀNG QUỐC TẾ để việc vận chuyển đảm bảo được chuyển đi nhanh mà không vướng mắc các thủ tục vận chuyển.